Đang tải...

Chia sẻ Tìm hiểu một số loại đo lường khối lượng phổ biến

Thảo luận trong 'Kỹ thuật đo lường' bắt đầu bởi xomthulo, 16/8/17.

View Users: View Users
 1. xomthulo

  xomthulo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/3/17
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường cân điện tử đo lường hiện nay thì cân điện tử đang chiếm ưu thế so với các loại cân truyền thống. Nhiều loại cân điện tử với các nhãn hiệu khác nhau đa dạng về chức năng, kiểu dáng và mẫu mã đang đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  + Cân bàn điện tử: So với cân bàn cơ truyền thống thì cân bàn điện tử được thiết kế nhỏ gọn hơn. Hệ thống điện tử có thể đưa ra kết quả nhanh chóng trong vài giây. Cùng với đó là bộ phân khung cấu tạo bằng inox, kim loại chống gỉ có tuổi thọ cao. Cân bàn điện tử có thể cân khối lượng lên đến 500kg, đa số cân bàn sử dụng pin vì thế có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng.

  + Cân đếm: Là loại cân điện tử được tích hợp chức năng đếm sản phẩm. So với việc đếm thủ công thì cân đếm sẽ giúp tránh những sai sót. Cân đếm ra đời đã hỗ trợ việc đếm sản phẩm một cách chính xác trong thời gian ngắn.

  [​IMG]

  + Cân sàn điện tử: Ra đời với mục đích cân những khối lượng lớn, phục vụ trong các nhà máy, xí nghiệp… Với khối lượng cân lên đến hàng trăm tấn, cân sàn điện tử là công cụ hỗ trợ đắc lực đáp ứng nhu cầu sản suất một cách nhanh chóng.
  Tham khảo: Cân sàn điện tử từ 1 đến 15 tấn, cân sàn số 1 Việt Nam - Tân Phát

  + Cân phân tích điện tử: Là loại cân có độ chính xác đến 0,1mg được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, cơ sở phân tích mẫu vật….

  Ngoài ra còn có các loại cân khác như: cân vàng, cân kĩ thuật, cân o to điện tử…… Mỗi loại cân điện tử được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, trong các điều kiện sản suất khác nhau. Việc sử dụng cân điện tử sao cho hiệu quả cần đòi hỏi kiến thức chuyên môn của người sử dụng. Vì thế việc lựa chọn và sử dụng cân điện tử cần được tính toán sao cho có lợi nhất.

  Trên đây là những thông tin về một số loại cân điện tử, thiết bị đo lường trọng lượng phổ biến hiện nay trên thị trường. Và hiện tại chúng tôi, công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát cung cấp rất nhiều loại cân điện tử từ nhỏ đến lớn. Các bạn và quý khách có nhu cầu lắp đặt cân điện tử hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0963.936.056
   

Chia sẻ trang này