Đang tải...

Tài liệu bổ ich cho việc học Tiếng Anh

 1. tranhoang_BMNN

  tranhoang_BMNN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/3/17
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Đối với các bạn sinh viên đang học môn Pre-intermediate 1, mình xin cung cấp một số tài liệu học tập và tham khảo có trong đề cương môn học như sau:

  1. New Cutting Edge Pre-intermediate (Students' book and workbook): đây là tài liệu chính luyện tập cả 4 kỹ năng - nghe, nói, đọc, viết.
  2. English Vocabulary in Use: đây là cuốn để luyện từ vựng rất hữu ích gồm các động từ thông dụng hàng ngày, các chủ đề về con người, thế giới, trường học, nơi làm việc, giải trí, các vấn đề xã hội...
  3. English Grammar in Use: đây là cuốn sách nhằm nâng cao vốn ngữ pháp với các thì của động từ, các dạng câu chủ động, bị động và các dạng cấu trúc câu thông dụng khác.
  4. Developing Tactics for Listening: song hành cùng với Từ vựng và Ngữ pháp thì tăng cường khả năng nghe hiểu là vấn đề cốt lõi, cuốn sách cung cấp nhiều chủ đề giao tiếp thông dụng với những hình ảnh dễ hiểu, sống động - file nghe các bạn có thể tải tại đây: https://download.com.vn/docs/download/developing-tactics-for-listening/79815
  5. Insights and Ideas: Đối với các bạn yêu đọc thì đây là một cuốn sách phù hợp, cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều bài đọc với nhiều chủ điểm và hướng dẫn chi tiết cho các bạn các từ mới cần học, các câu hỏi cùng các câu trả lời liên quan.

  Link tải: TL học TA Pre-intermediate 1.rar
  Good luck!
   
  Dương Trọng Vũ thích bài này.