Đang tải...

SÁCH NĂNG LƯỢNG MỚI VÀ TÁI TẠO

Thảo luận trong 'Năng lượng tái tạo' bắt đầu bởi Ngô đức minh, 24/8/17.

View Users: View Users
 1. Ngô đức minh

  Ngô đức minh Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/2/17
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại, các hệ thống điện truyền thống của nhiều quốc gia (trong đó có các nhà máy điện tập trung, công suất lớn với hệ thống truyền tải xa hàng trăm, hàng ngàn km) được đánh giá là đã lỗi thời. Cần thiết phải có một cách mạng về kỹ thuật nhằm cấu trúc lại hệ thống điện. Trong khi đó, các nguồn NLTT lại có chung một đặc điểm là phân tán rộng khắp trên địa cầu, sự tham gia của nguồn phân tán sử dụng NLTT trong lưới điện phân phối được xem như một giải pháp tốt nhất hiện nay để thay đổi cấu trúc hệ thống điện. Đặc biệt, đối với những quốc gia đang phát triển (chiếm khoảng khoảng 2 tỷ người trên thế giới).

  Cuốn sách NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO TRONG HỆ THỐNG ĐIỆN được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên thuộc các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực điện năng. Trong phiên bản đầu tiên này không tránh khỏi những thiếu sót. Sự góp ý của các đồng nghiệp, sinh viên là thể hiện tình cảm, sự quan tâm và nguồn động viên quý báu giúp chúng tôi tiếp tục hoàn hoàn thiện cuốn sách này trong phiên bản tiếp theo.

  Trân thành cám ơn!
  PGS.TS. Ngô Đức Minh
   

  Các file đính kèm:

  • Bia 1.pdf
   Kích thước:
   419.8 KB
   Đọc:
   16
  • Bia 2.pdf
   Kích thước:
   134 KB
   Đọc:
   7
  Chỉnh sửa cuối: 21/12/17
 2. thào anh cở

  thào anh cở Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/3/17
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  cảm ơn thầy ạ
   
 3. Ngô đức minh

  Ngô đức minh Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/2/17
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Rất tiếc, K49 HTĐ các em không được học môn NLM&TT. Môn học liên quan đến lĩnh vực đang được cả thế giới đặt mức độ quan tâm lên hàng đầu.
  Nhưng không muộn, các em học tốt ETAP xong thầy trò ta lại có thêm công cụ để học tiếp và thực hành với các mạng điện có sử dụng năng lượng tái tạo. Các em chỉ cần vào google sẽ thấy sức hấp dẫn thế nào khi gõ các từ khóa:
  - Renewable energy
  - Smar grid
  ...
  Đọc cuốn sách trên nếu có gì chưa hiểu chúng ta sẽ lại trao đổi thêm, kể cả khi các em đã ra trường và đang làm việc ở đâu, nhà trường lúc nào cũng là nơi trao gửi nhiều nhất kiến thức cho các em.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/8/17
  thào anh cở thích bài này.

Chia sẻ trang này