Đang tải...

Yêu cầu Những lưu ý khi sử dụng cầu nâng rửa xe

Thảo luận trong 'Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi nhatanhauto, 13/4/17.

View Users: View Users
 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/3/17
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Như tiêu đề chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về cách sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe một cách hiệu quả, để tránh những hư hỏng đáng tiếc trong quá trình sử dụng.
  Với những ai bắt đầu sử dụng cầu nâng ô tô rửa xe đều không biết một điều rằng dù cầu Ấn Độ, Việt Nam, hay thậm chí là cầu nâng của mỹ… thì bạn vẫn có thể bị hư hỏng nếu như trong quá trình sử dụng bạn có những thao tác sai.
  Thực tế cho thấy những đơn vị nào sử dụng cầu nâng cẩn thận thì thời gian sử dụng của chúng rất ổn định, theo khảo sát của chúng tôi làm trong nghề cung cấp thiết bị rửa xe lâu năm thì để sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe đem lại độ bền cao bạn nên chú ý các vấn đề sau.
  Kiểm tra bàn nâng, hệ thống khí nén trước khi nâng xe để đảm bảo bàn nâng và ty vẫn được gắn kết với nhau thành một khối và khí nén được cấp đầy đủ để sử dụng cầu nâng 1 trụ.

  --> bán cầu nâng ô tô

  Khi nâng xe cần chú ý nâng những xe có trọng tải nặng thì phải điều chỉnh vị tri trọng tâm của xe chính giữa ty, với những trường hợp lên xe không cân ty trong của cầu nâng một trụ sẽ bị nghiêng về một phí điều này không tốt bởi nếu tỳ vê một phí lâu ngày sẽ làm cho phốt bị hở.Chú ý nâng đúng tải trọng của ty cầu, hay sử dụng nâng những xe có kích thước chuẩn với bàn nâng tránh những trường hợp nâng quá tải có thể làm nghiêng ngả, lật cầu.Sau khi rửa xe ô tô xong, kiểm tra lại hệ thống khí nén và đất cát vừa đính bám trên ty trong của cầu, nếu có đính đá hay kim loại rất có thể chúng sẽ bị kéo theo vào trong ty gây rách phốt hoặc sước ty.
  Một số người khi sử dụng cầu nâng xong thì hạ xuống đất và không làm hệ thống thoát nước kỹ dẫn tới bàn nâng bị ngâm dưới nước lâu gây rỉ sét làm giảm tuổi thọ của bàn nâng.

  --> cầu nâng 2 trụ giá rẻ
  Thường xuyên kiểm tra cầu nâng nếu có hiện tượng lạ thì phải báo ngay với các đơn vị cung cấp để được kiểm tra và sửa chữa chúng một cách hợp lý.
  Trên đây là một số yếu tố sẽ giúp cho cầu nâng của bạn sửa dụng hiểu quả và có tuổi thọ tốt hơn nếu bạn để ý kĩ tới chúng.
   

Chia sẻ trang này