Đang tải...

MỤC ĐÍCH ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN LÀ GÌ?

Thảo luận trong 'Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản' bắt đầu bởi ktmnhatban, 24/4/17.

View Users: View Users
 1. ktmnhatban

  ktmnhatban Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày nay với xu hướng người lao động tham gia con đường đi nước ngoài là để có thể kiếm thêm thu nhập và có thể nâng cao tầm hiểu biết của bản thân. Số lượng người đăng ký đi xuất khẩu lao động ngày một gia tăng.

  Đi xuất khẩu lao động để kiếm tiền

  Đa số thời buổi hiện nay đi xuất khẩu lao động với mục đích quan trọng nhất là yếu tố kinh tế. Bạn muốn kiếm thêm thu nhập để kinh tế gia đình ổn định hơn, khá giả hơn, vì thế có lẽ con đường đi xuất khẩu lao động đã được đông đảo bạn lựa chọn. Bởi nơi đây có nhiều công việc dành cho bạn, có nhiều trải nghiệm dành cho bạn, ngoài ra còn học hỏi được khá nhiều điều mà ở Việt Nam không có.


  [​IMG]

  Đi xuất khẩu lao động để kiếm tiền

  Không những thế, chi phí đi Nhật xuất khẩu lao động không đắt hơn các nước khác là mấy, mà mức lương cũng khá ổn định và có nhiều việc làm thêm. Thông thường con số sau 3 năm làm việc tại Nhật các bạn tiết kiệm được từ 600-800 triệu đồng. Số tiền này có thể bạn phải làm cả đời ở Việt Nam cũng không kiếm được. Sau một thời gian làm việc tại Nhật Bản bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, với số tiền đó bạn có thể làm ăn và xây dựng cuộc sống khá ổn định khi về Việt Nam.

  Có vốn tiếng Nhật cơ bản dễ xin việc

  [​IMG]

  Khi đi xuất khẩu lao động bạn sẽ học được vốn tiếng Nhật cơ bản

  Ngoài mục đích kiếm tiền, sau khi đi xuất khẩu lao động Nhật về nước, bạn còn tích lũy được rất nhiều điều đó là vốn tiếng Nhật cơ bản. Bởi lẽ không có môi trường học tập nào tốt hơn bằng việc giao tiếp và giao tiếp hàng ngày với người bản xứ. Mà hiện nay, công ty Nhật Bản tại Việt Nam khá nhiều nhưng tiền thì không nhiều bằng trực tiếp sang Nhật nên nếu bạn nào lựa chọn sang Nhật là một điều khá thông minh.

  Trải nghiệm và hỏi hỏi kinh nghiệm

  Khoảng thời gian khi đi xuất khẩu lao động ở Nhật sẽ có rất nhiều khó khăn bạn sẽ phải trải qua, nhưng nếu bạn có tham vọng và lòng quyết tâm thì điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tại đây, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị nơi đây về đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản.

  [​IMG]

  Tại đây bạn sẽ học hỏi được nhiều điều và có những trải nghiệm thú vị

  Hiện nay một trong những thị trường xuất khẩu lao động được nhiều người tham gia nhất đó là thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, với thị trường lao động này ngoài với mục đích kiếm tiền chúng ta còn có thể lựa chọn cho mình một hướng đi khác nữa đó là có thể được học rèn luyện tiếng Nhật để khi về nước bạn sẽ có một cái nhìn khác và có cơ hội tìm được một công việc phù hợp và ổn định hơn.

  Công ty TNHH KTM liên tục tuyển thực tập sinh đi Nhât làm việc ở tất cả các ngành nghề. Ai có nhu cầu đi xin liên hệ

  ---------------LIÊN HỆ------------
  [​IMG]➡ Công ty TNHH KTM – Chi nhánh tại Hà Nội
  [​IMG] Địa chỉ: Nhà B3, trường Cao đẳng thương mại và Du Lịch Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy,TP. Hà Nội
  [​IMG] Website: KTM - Thực Tập Sinh Nhật Bản
  [​IMG]☎ Điện thoại: 04.3200.3591
  [​IMG] Hotline: 091 790 8804
   

Chia sẻ trang này