Đang tải...

Một cuốn giáo trình về Kỹ thuật điện tử

 1. Duy Khánh

  Duy Khánh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7/2/17
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Kỹ thuật điện tử và tin học là một trong các ngành mũi nhọn mới phát triển. Trong một khoảng thời gian tương đối ngắn (so với các ngành khoa học khác), từ khi ra đời tranzito (1948), nó đã có những tiến bộ nhảy vọt, mang lại nhiều thay đối lớn và sâu sắc trong hầu hết mọi lĩnh vực của đời sống, dần trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất của cách mạng kỹ thuật trình độ cao (mà điểm trung tâm là tự động hóa từng phần hoặc hoàn toàn, tin học hoá, phương pháp công nghệ và vật liệu mới).

  Để bước đầu làm quen với những vấn đề cơ bản nhất của ngành mang ý nghĩa đại cương, chương mở đầu sẽ đề cập tới các khái niệm cơ sở nhập môn và giới thiệu cấu trúc một số các hệ thống điện tử điển hình cơ bản.

  Giáo trình “Kỹ thuật điện tử” dành cho sinh viên ngành Điện - Điện tử và các ngành liên quan, đây cũng là môn học cơ sở ngành bắt buộc dành cho sinh viên các ngành Điện, Điện tử, Cơ ĐT, SPKT Điện. Ngoài cuốn giáo trình, bài giảng đã được các thầy, cô giáo BM KTĐT - khoa Điện tử trường ĐH KTCN Thái Nguyên biên soạn từ quyển sách "Microelectronic Circuits" của tác giả Adel S. Sedra and Kenneth C. Smith, xin giới thiệu tới các bạn SV thêm một quyển giáo trình về Kỹ thuật điện tử của tác giả Trần Tiến Phúc. Giáo trình này cũng có thể làm tài liệu tham khảo cho các CBGV, nhà nghiên cứu và những người hoạt động trong các ngành kỹ thuật điện,điện tử...

  Download tài liệu tại đây
   
  duycop, NguLaEm and Trương Vũ Long like this.