Đang tải...

Mở khóa icloud ipad 2 đồng bộ

Thảo luận trong 'Thông tin quảng cáo' bắt đầu bởi heodenroi, 11/4/17.

View Users: View Users
 1. heodenroi

  heodenroi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Đã có một thời, máy điều hòa không khí nóng lạnh, nhưng ý tưởng mới sẽ có nghĩa là máy điều hòa nhiệt độ trong tương lai sẽ làm nhiều hơn là chỉ điều chỉnh nhiệt độ không khí. Fujitsu đang áp dụng khái niệm điều hòa không khí và tiêm chích cuộc sống mới với các kỹ thuật lọc tiên tiến và các chất phụ gia như Vitamin C để cung cấp môi trường nhà và môi trường lành mạnh hơn.
  Mở khóaipad air
  Khi phát hành mô hình điều hòa không gian "Nocria" series 3 vào cuối năm ngoái, Fujitsu đã phá vỡ mặt bằng bán máy lọc tự động "làm sạch bộ lọc tự động", sử dụng "đèn tia cực tím bước sóng 2 bước". Một thế giới đầu tiên trong điều hòa không khí trong nước tại thời điểm đó.

  Tuy nhiên, lần này với sự ra mắt của loạt máy điều hòa không khí mới (ACS-24NVU / ACS-18NV), Fujitsu lại đưa ra một thế giới đầu tiên bằng cách kết hợp bộ lọc phát thải Vitamin C vào các mô hình mới này lên kế hoạch cho một Nhật Bản phát hành vào tháng tám (21 tháng 8).

  Điều thú vị là dòng máy điều hòa không khí mới sử dụng lượng vitamin C đã được đặt tên là "Lemonea" bằng tiếng Nhật, có lẽ là nhờ chất làm mới quả hạnh và danh tiếng như là một nguồn acid ascorbic tương đối tốt. Dòng máy điều hòa không có tên tiếng Anh chính thức nào được nêu ra.

  Theo Fujitsu, trong những năm gần đây, càng ngày càng có nhiều người quan tâm đến vi trùng, virut, gốc oxy và chất độc trôi nổi trong không khí do nhận thức về vệ sinh và vệ sinh.

  Để đáp ứng những xu hướng này, Fujitsu đã phát triển máy điều hòa không khí đầu tiên được thiết kế để ngăn chặn các gốc oxy được cho là xấu cho cơ thể, thông qua việc sử dụng tia cực tím khử trùng và phát thải Vitamin C.
  Mở khóa ipad mini
  Trên thực tế, gọi nó là máy lọc không khí có thể là mô tả chính xác hơn, do "đèn tia cực tím bước sóng 2 bước", lần đầu tiên được giới thiệu trong series 3 của Nocria của Fujitsu. Bằng cách khử trùng không khí đi qua các đơn vị, nó hoạt động trên nhiều vi khuẩn, virus và nấm nổi có hại cho con người. Xử lý tiệt trùng UV được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp của phương pháp thanh trùng nước và thực phẩm. Với khả năng thanh trùng hiệu quả của tia cực tím, Nocria có khả năng thanh trùng và khử mùi không khí trong phòng khi hoạt động cũng như không khí bên trong thiết bị trong khi tắt, do đó thường xuyên cung cấp không khí trong lành.

  Tuy nhiên, thành phần cách mạng của máy điều hòa không khí Lemonea mới là cái gọi là "bộ lọc khí thải Vitamin C". Bằng cách cho ra chất chống oxy hóa vitamin C vào trong không khí, gốc oxy hoặc oxy hoạt động trong không khí sẽ bị ức chế dẫn đến khử mùi hiệu quả. Bộ lọc bụi sử dụng bộ lọc HEPA có thể đánh giá hiệu quả 99,97% trong việc thu thập các hạt bụi nhỏ nhất là 0,3 (m.

  Việc lau chùi bộ lọc cũng được thực hiện tự động bởi thiết bị này, giúp làm sạch bộ lọc bằng tay khoảng một năm một lần, và điều này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng cao.

  Theo Fujitsu, dòng máy điều hòa không khí mới này không chỉ khử mùi thuốc lá, mà còn có cả mùi vật nuôi và rác thải nhanh gấp 4 lần so với người tiền nhiệm của nó. Nó làm như vậy bởi sự phóng thích ozon từ đèn UV, một chất xúc tác tổ ong nhôm phức tạp, cũng như để lộ không khí bị hấp thụ vào tia UV dẫn đến hiệu quả "99.99% trong việc khử mùi".
  Mở khóa icloud ipad 2
  Bằng cách kết hợp công nghệ đột phá của người tiền nhiệm cùng với những đổi mới gần đây, Lemonea là một thành tựu đáng chú ý trong điều hòa không khí trong nước. Chứng minh một lần nữa rằng Fujitsu là những người tiên phong trong ngành ô tô khi phát minh ra máy điều hòa không khí cũ mệt mỏi.
   

Chia sẻ trang này