Đang tải...

Lợi ích của dịch vụ tư vấn du học

Thảo luận trong 'Học bổng - Du học' bắt đầu bởi lepvanthanh33, 2/12/18.

View Users: View Users
 1. lepvanthanh33

  lepvanthanh33 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/18
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ tư vấn du học ngày một lớn mạnh với nhiều loại hình tư vấn đa dạng. Bên cạnh những cá nhân tự mình tìm đường trong hành trình đến với giấc mơ du học, không thể phủ nhận nhiều sinh viên đã đạt được mong ước đó sớm hơn với sự giúp sức từ dịch vụ tư vấn du học của các trung tâm tư vấn. Chúng ta không thể phủ nhận 5 lợi ích dưới đây mà dịch vụ tư vấn mang lại.

  Dịch vụ tư vấn du học giúp bạn tiết kiệm thời gian

  Con đường săn học bổng để du học là con đường gian nan, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian và công sức. Chỉ tính riêng bước tìm thông tin cũng đủ khiến bạn hoa mắt chóng mặt. Dù kiên nhẫn trong bước tìm kiếm, thời hạn học bổng gấp cộng thêm vô số thủ tục giấy tờ, chứng minh tài chính cũng ngốn của bạn thời gian đầu tư cho bài luận, phỏng vấn.

  [​IMG]


  Dịch vụ tư vấn du học có thể gúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách rút ngắn quá trình trên. Các cố vấn sẽ tìm kiếm thông tin và xử lý thủ tục hành chính thay bạn. Nhờ đó, bạn có thêm thời gian chăm chút cho bài luận và luyện tập phỏng vấn để nâng cao cơ hội học bổng của mình.


  Tăng khả năng nhận học bổng
  Một trong những khó khăn của sinh viên khi săn học bổng là không biết năng lực của mình phù hợp với học bổng nào. Đây là quyết định sai lầm, bởi bạn chỉ nên tập trung vào những học bổng thực sự tâm huyết để nâng cao tính cạnh tranh và khả năng được nhận. Qua trung dịch vụ tư vấn du học, ít nhiều các chuyên gia tư vấn cũng là những người có thông tin và kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhìn ra được điều gì là cần thiết để dành được học bổng.


  Dịch vụ tư vấn du học miễn phí

  Các trung tâm tư vấn du học uy tín đều có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và liên kết với các trường đào tạo trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu dịch vụ tư vấn du học mà bạn lựa chọn là người được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục. Và đa số các trung tâm tư vấn du học không thu phí tư vấn.

  Có nguồn thông tin cập nhật

  Quan hệ của các dịch vụ tư vấn du học tư vấn du học với các trường đại học, cao đẳng ở nước ngoài khá rộng rãi. Nếu trung tâm tư vấn du học bạn lựa chọn là đại diện chính thức, hoặc được ủy quyền bởi các trường nước ngoài, họ sẽ cập nhật thông tin, tin tức của từng trường nhanh nhất. Điều này sẽ nâng cao cơ hội nhận học cho hồ sơ đăng ký của bạn.

  Dịch vụ tư vấn du học trợ giúp bạn khi bước chân vào môi trường học tập quốc tế

  Với nhiều gói dịch vụ ngày một phong phú, sinh viên không chỉ được trợ giúp hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ làm các thủ tục hành chính mà còn có thể nhận được tư vấn kinh nghiệm săn học bổng từ những cá nhân đã thành công qua trung tâm. Từ việc làm hồ sơ nhập học cho đến xin visa, tìm nhà ở, đặt vé máy bay và làm quen với môi trường học tập mới khi đi du học sẽ được trợ giúp tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này