Đang tải...

Chia sẻ Làm thế nào để một hồ bơi làm việc?

Thảo luận trong 'Kỹ thuật đo lường' bắt đầu bởi dunghai, 7/12/19.

View Users: View Users
 1. dunghai

  dunghai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/11/19
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Thoạt nhìn, một hồ bơi dường như không phải là một cài đặt phức tạp. Nó cuối cùng chỉ là một lỗ lớn trên đất chứa đầy nước. Tuy nhiên, dưới bề mặt ẩn giấu nhiều mảnh khác nhau tạo thành một thiết bị tinh vi cho phép chúng ta tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời để té nước trong vắt.

  Nước hồ bơi được ủ liên tục, theo mạch có phần trung tâm là bơm . Được trang bị một động cơ điện, cỗ máy này hút nước thông qua các bộ tách nước và đường ống (tương ứng nằm ở phần trên và dưới cùng của quá trình lắp đặt), ống dẫn cho đến khi bộ lọc và trả lại sạch bằng vòi phun của dòng chảy ngược , van đầu vào nhỏ bố trí tất cả dọc theo lưu vực.
  Xem thêm
  seapoolvn | Ultimate-Guitar.Com
  https://www.owler.com/company/seapoolvn

  [​IMG]

  Trước khi đến máy bơm, để tránh làm tắc nghẽn máy bơm, nước đi qua bộ lọc sơ bộ bằng nhựa , một loại giỏ chứa lá và các yếu tố khác có kích thước có thể làm tắc cơ chế. Sau khi bơm, nước đến hệ thống lọc , trong đó các hạt bụi nhỏ được giữ lại.

  Các bộ lọc là bể nhựa hoặc sợi thủy tinh chứa một giường lọc làm bằng cát hoặc thủy tinh . Trọng lực thu hút nước thông qua cát hoặc mảnh thủy tinh bẫy bụi bẩn. Khi nước đi qua phương tiện lọc, nó được bơm vào đường ống ra để đưa nó trở lại bể bơi. Rõ ràng, sau một thời gian, cần phải làm sạch phương tiện lọc vì bụi bẩn tích tụ và có thể làm chậm dòng chảy của nước.

  Để giữ cho nước sạch và không có vi sinh vật, phải sử dụng hệ thống khử trùng và xử lý . Các giải pháp khác nhau tồn tại trên thị trường: sản phẩm hóa học, điện phân, UV hoặc hệ thống kết hợp điện phân và UV. Giải pháp phổ biến nhất là clo, có thể được thêm vào ở dạng lỏng, dạng viên hoặc dạng bột. Lý tưởng là đặt nó sau quá trình lọc trong thiết bị định lượng hoặc bơm nhu động.

  [​IMG]

  Đây là những yếu tố cơ bản về cách thức hoạt động của một bể bơi. Tuy nhiên, có ba thiết bị khác, mặc dù xuất hiện thứ cấp, có thể tinh chỉnh cài đặt và biến nó thành ốc đảo hạnh phúc:

  Các robot làm sạch hồ bơi hoạt động ở dưới cùng của hồ bơi và đảm bảo hoàn toàn sạch sẽ của hồ bơi trong khi tiêu thụ ít nước.

  Các hệ thống điều hòa không khí được sử dụng để duy trì nước ở nhiệt độ nhất định và phải được cài đặt giữa hệ thống lọc và các thiết bị đo.

  Các LED dưới nước đèn giảm tiêu thụ điện năng và cài đặt trên các bức tường của lưu vực, họ tạo ra một bầu không khí thư giãn và thẩm mỹ.

  Muốn biết thêm thông tin? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về hoạt động hoặc bảo trì hồ bơi của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi .
  Xem thêm về dụng cụ bể bơi
  Blogger: Hồ sơ Người dùng: seapoolvn
  https://www.zazzle.com/mbr/238584639833741246
   
 2. andyreed

  andyreed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/9/17
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này