Đang tải...

Kỹ thuật thi công lắp rắp cửa gỗ ngoài công trình

Thảo luận trong 'Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi mocchuan, 25/4/17.

View Users: View Users
 1. mocchuan

  mocchuan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/4/17
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bạn chọn lựa một cánh cửa gỗ phòng ngủ theo phong cách thiết kế ngôi nhà cũng như sở thích cá tính của bản thân là chưa đủ. Bạn cũng cần phải lưu ý kích thước của cánh cửa có vừa khít với khung cửa hay không là điều rất quan trọng?

  Nếu là cửa gỗ óc chó thay thế, lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên lấy kích thước cửa gỗ hiện có trong nhà khi mà khung cửa không còn vuông cạnh và không cùng chùng loại của ban đầu. Sẽ tốt hơn cho ngôi nhà, nếu bạn sử dụng đúng kích thước cánh cửa gỗ mới yêu cầu đặt ra để phù hợp với khung cửa của bạn.
  Bạn chỉ nên đo kích thước khung tường cửa gỗ khi đã tô tường, lót nền hoàn thiện. Như vậy sẽ đảm bảo được độ chính xác cao

  Nếu trong quá trình xây đắp, tô tường, bạn yêu cầu cao độ chính xác cao cho các loại cửa mặt tiền đẹp thì kích thước khung tường cửa vuông cạnh, tránh được trường hợp kích thước không đồng đều trên một khung cửa gỗ sẽ càng đảm bảo tiến độ thi công và lắp đặt nhà bạn nhanh hơn, hoàn hảo hơn...

  Đo xuống vuông góc theo chiều dọc của khung cửa. Để đo chiều cao khung tường cửa gỗ, bạn cần đo: chiều cao khung cửa 2 bên (sát mép tường); và ở giữa khung. Ghi chép ra giấy kích thước lớn nhất và kích thước nhỏ nhất để xem sự chênh lệch. Lấy kích thước nhỏ nhất của khung cửa bên trong để tính kích thước phủ bì cửa gỗ gõ đỏ chẳng hạn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/7/21

Chia sẻ trang này