Đang tải...

Chia sẻ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CATIA V5

Thảo luận trong 'Thiết kế cơ khí' bắt đầu bởi Hoang Trung Kien, 13/2/17.

View Users: View Users
 1. Hoang Trung Kien

  Hoang Trung Kien Thành viên Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/1/17
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  33
  Giới tính:
  Nam
  PHẦN MỀM CATIA
  https://www.google.com.vn/url?sa=t&...AZ-s2zFlBd5FWMb3sdxKHQ&bvm=bv.146786187,d.dGo


  CATIA
  được viết tắt từ cụm từ (Computer Aided Three Dimensional Interactive Application), dịch nôm na có nghĩa trong tiếng việt là “ Xử lý tương tác trong không gian ba chiều có sự hỗ trợ của máy tính”, CATIA là một bộ phần mềm thương mại phức hợp CAD/CAM/CAE được hãng Dassault Systemes ( đây là một công ty của Pháp) phát triển và IBM là nhà phân phối trên toàn thế giới. Catia được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++.

  Phần mềm CATIA có thể giải quyết hàng loạt các bài toán lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, cơ khí, tự động hóa, công nghiệp ô tô, tàu thủy và cao hơn là công nghiệp hàng không. Nó giải quyết công việc một cách triệt để, từ khâu thiết kế mô hình CAD (Computer Aided Design), đến khâu sản xuất dưa trên cơ sở CAM (Computer Aided Manufacturing), khả năng phân tích tính toán, tối ưu hóa lời giải dựa trên chức năng CAE(Computer Aid Engineering) của phần mềm CATIA.

  Hiện tại với hơn 170 modul được tích hợp, đủ để đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng trong tất cả các ngành nghề như cơ khí, ô tô, hàng không, kiến trúc, điện tử, hệ thống đường ống...Và các modul này có thể mua riêng để có thể phù hợp với từng ngành nghề.
   
 2. mrloganMLD90

  mrloganMLD90 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/9/17
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  up up up up....

  :) :)
   

Chia sẻ trang này