Đang tải...

Hội thảo "Năng lượng tái tạo và Chất lượng điện năng trong hệ thống điện" tại Tuyên Quang

 1. Nguyễn Tiến Dũng

  Nguyễn Tiến Dũng Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/1/17
  Bài viết:
  364
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Với mục đích tăng cường hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị, phối hợp nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và ứng dụng các công nghệ mới vào thực tiễn sản xuất, ngày 11/4/2018, trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp với Sở Công thương tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Năng lượng tái tạo và Chất lượng điện năng trong hệ thống điện".

  Tham dự hội thảo có ông Ma Văn Phấn - Giám đốc và đại diện các phòng ban chức năng của sở Công thương tỉnh Tuyên Quang; Đại diện lãnh đạo sở điện lực, sở khoa học và công nghệ, các chi nhánh điện lực và lãnh đạo 1 số Nhà máy điện trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Về phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS. Trần Xuân Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Trung Hải - Trưởng khoa Điện; TS. Nguyễn Văn Chí - Phó viện trưởng viện Nghiên cứu phát triển Công nghệ cao về Kỹ thuật Công nghiệp; các giảng viên và đại diện các phòng ban chức năng của Nhà trường.
  1-1.jpg
  PGS.TS. Trần Xuân Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị
  Tại Hội thảo các báo cáo viên, các nhà khoa học, các nhà quản lý và các cán bộ kỹ thuật đã cùng nhau trao đổi thảo luận các vấn đề liên quan đến nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo và các giải pháp nâng cao Chất lượng điện năng, tiết kiệm điện năng trong sử dụng, vận hành và đo kiểm.
  2.jpg
  PGS.TS. Ngô Đức Minh - Phó trưởng khoa Điện báo cáo các chuyên đề tại Hội nghị
  3.jpg
  TS. Nguyễn Văn Chí - Phó viện trưởng viện Nghiên cứu phát triển Công nghệ cao về Kỹ thuật Công nghiệp báo tạo tại Hội nghị
  Tuy Hội nghị chỉ diễn ra trong thời gian 1 buổi chiều nhưng các vấn đề đã được các bên tham gia thảo luận sôi nổi, khơi gợi và mởi ra nhiều hướng nghiên cứu, hợp tác ứng dụng trong tương lai. Trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác với các đơn vị triển khai các hội thảo định hướng hợp tác cùng nghiên cứu, ứng dụng, định hướng phát triển và gây dựng thương hiệu giữa các đơn vị.
  4.jpg
  ông Ma Văn Phấn - Giám đốc sở Công thương tỉnh Tuyên Quang tổng kết và bế mạc Hội nghị
  6.jpg
  Các quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các báo cáo viên