Đang tải...

Chia sẻ Học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến hiệu quả nhanh chóng

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi hangle92, 25/7/17.

View Users: View Users
 1. hangle92

  hangle92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/4/17
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Người đi làm thì ai cũng bận rộn, hết công việc tới gia đình, không có thời gian để học giao tiếp tiếng Anh. Khổ nỗi là muốn thăng tiến thì phải có tiếng Anh tốt, đặc biệt là giao tiếp để còn nói chuyện được với khách hàng nước ngoài.

  Cũng quyết tâm học lắm nhưng nghĩ đến vụ đến lớp học sau giờ làm là lại oải. Nhưng tự nhiên hôm trước được người quen giới thiệu cho một trang học giao tiếp tiếng Anh online tên là trang Giao tiếp siêu tốc.

  Chương trình này học toàn bộ online nên rất tiện, muốn học giờ nào, ở đâu cũng được, không phải di chuyển đi đâu để học cả, cứ ngồi trên giường cũng học được. Có khá nhiều chủ đề hay và thiết thực với người đi làm như mình, ví dụ như giao tiếp công việc, nên mình chọn học chủ đề này.

  Mình rất ấn tượng với cách trình bày dễ hiểu của tài liệu học. Đặc biệt cực kỳ ưng các mẫu câu đối thoại. Mỗi lần muốn nói ý gì là không phải lắp ghép từ vựng gì nữa, chỉ cần nhớ lại và nói ngay được một câu hoàn chỉnh luôn, vừa nhanh vừa không sợ sai ngữ pháp.

  Mình chỉ dành ra mỗi ngày đọc tài liệu cỡ 20 phút hay nửa tiếng là đã hiểu tài liệu. Sau đó, mình được thực hành phản xạ giao tiếp về chủ đề mình học qua 1 buổi Skype 1:1 với một người hướng dẫn.

  Khi Skype người hướng dẫn giúp mình luyện tập đối thoại và quan trọng nhất là còn sửa phát âm cho mình rất tận tình nữa chứ. Nhờ vậy mình mới phát hiện ra nhiều từ mình nói sai quá sai :p

  Mình nghĩ cách tốt nhất để biết chương trình này cải thiện tiếng Anh giao tiếp đến đâu chỉ có thể là tự trải nghiệm nó. Hiện tại nếu đăng ký trước 24/7 thì có giảm giá còn 200k cho mỗi chủ đề học.

  Theo mình biết bạn có thể đăng ký học thử 1 chủ đề nhỏ với giá khuyến mãi chỉ có 50k thôi. Vẫn có tài liệu và Skype đầy đủ, các bạn học thử xem có hợp không Luyện tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề | Giao tiếp Siêu Tốc
   

Chia sẻ trang này