Đang tải...

Học tiếng anh có những lưu ý nào?

 1. balangthang

  balangthang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7/11/19
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  ------
  Đúng như bài viết của bạn nói, học tiếng Anh kỹ năng giao tiếp rất quan trọng mà đi học tại trường hay bị bỏ quên. Kỹ năng nghe nói mới là kỹ năng "cày ra tiên" thật sự khi ra trường đi làm. Việc bạn viết 1 email có lỗi văn phạm không ảnh hưởng nhiều như việc bạn không nói chuyện được với sếp, đồng nghiệp, khách hàng.
  Vấn đề ở đây, muốn điểm cao, muốn học trường ngon, thì chúng ta buộc phải học theo SGK, toàn là văn phạm. Sai lầm này ngay lập tức không thể khắc phục, bởi nó như 1 chân lý rồi.
  Vậy vấn đề ở đây là mỗi chúng ta ai ý thức được sự quan trọng của học tiếng anh giao tiếp thì mình tự mò mẫm mà trau dồi thôi.
  Dễ thấy, thời đại 4.0 này việc học tiếng Anh online rất thuận lợi và hiệu quả. Các website hay ứng dụng học tiếng Anh ra đời hơn cả 1 người thầy, mà còn là 1 người bạn. Người bạn này cùng học với chúng ta, khiến người học thích thú khi học tiếng Anh. Điểm mạnh của học tiếng Anh qua ứng website hay ứng dụng nữa là học bất kỳ lúc nào mình thích. Sự thoải mái tinh thần giúp không bị nhồi nhét, dễ tiếp thu.
  Về chủ đề này nói nhiều cũng lan man lắm, ở đây có 1 review về việc học tiếng Anh giao tiếp qua ứng dụng ELSA Speak khá chi tiết, mọi người tham khảo và bình luận nhé.  ---------------------------------------
  Có chí thì nên - Danh ngôn
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/11/19