Đang tải...

Hỏi-Đáp Học 450+ Toefl itp tại nhà mà lại hiệu quả. Xạo quá???

Thảo luận trong 'TOEFL ITP' bắt đầu bởi Nguyễn Đức Mùi, 18/2/19.

View Users: View Users
 1. Nguyễn Đức Mùi

  Nguyễn Đức Mùi Thành viên

  Tham gia ngày:
  13/2/17
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Dear các bạn sinh viên!

  Sau một thời gian dài bền bỉ thì tôi đã làm xong các khóa học TOEFL ITP cho các bạn. Dưới đây tôi sẽ giúp các đồng chí chiến lược học khóa học 450+ và cần học những gì để được 450+ đó. Bài viết sau tôi sẽ viết cho các bạn chiến lược học 500+.

  Với mức 450+ TOEFL ITP thì không khó chút nào. Dưới đây là chiến lược điểm để giảm thiểu thời gian nhất cho các bạn:
  Nghe hiểu: 13 câu đúng/50 câu tương đương 38 điểm
  Ngữ pháp: 30 câu đúng/40 câu tương đương với 54 điểm
  Đọc hiểu: 25 câu đúng/50 câu tương đương với 44 điểm
  Tổng: (38+54+44)*10/3=453 Điểm​

  Trên đây là chiến lược điểm để các bạn sinh viên giảm thiểu thời gian học và nên cần biết tập trung với phần nào để dễ lấy điểm. Trong quá trình học, cần sát sao chiến lược điểm này để tránh đi nhầm hướng lại không hiệu quả khi thi.

  Bây giờ tôi sẽ nói chi tiết từng phần và crack mỗi phần như thế nào để các bạn biết đường và chỉ việc đi. Đi là đến nơi. Tôi đảm bảo với bạn

  PHẦN NGHE: Số câu đúng là 13 câu đúng trên 50 câu. tính ra là 26%. Mà trung bình mỗi đáp án là 25%, vậy các bạn đánh 1 cột cũng được tầm 13 câu. Nhưng tôi có bộ điền đầy phần nghe và cách học phần nghe các đồng chí làm theo chiến lược đó có thể làm được từ 17-22 câu nghe.
  Link học chiến lược phần nghe đơn giản mà không cần nghe hiểu( áp dụng cho các bạn mốc điểm 450+, không khuyến khích các bạn học chiến lược này cho 500+, 500+ tôi sẽ có bài viết khác)
  Link học: Hệ thống phương pháp nghe TOEFL (không cần nghe)

  PHẦN ĐỌC: Phần đọc thì chiến lược học phần đọc làm sao để được ít nhất 25 câu đúng. Phần này thì tốn thời gian hơn so với phần nghe một chút nhưng yên tâm. Sẽ làm được thôi. Tôi sẽ cho các bạn biết cách học phần đọc:
  - Bước 1: Kiếm 12-17 câu chắc chắn ở từ đồng nghĩa. Trong 1 đề thì từ đồng nghĩa chiếm 12-17 câu. Tôi cũng đã lên khóa học để các bạn có thể học dễ dàng qua memrise, một trong những phần mềm hỗ trợ nhớ cực nhanh. một ngày có thể học được 300-400 từ mới/ 1 ngày. Các bạn tin không? thử sẽ biết. Nhưng trước khi học thì hãy đăng ký 1 tài khoản( free nhé) để có thể vào link học được:
  - Bước 2: Kiếm từ 6-9 câu các dạng dễ lấy điểm trong phần đọc. Một số dạng trong toefl itp có thể dễ dàng lấy điểm mà không cần dịch.
  - Bước 3: Còn số câu còn lại thì các bạn muốn chăc chắn tuyệt đối thì học thêm một chút từ vựng của toefl thuộc các chuyên đề, lĩnh vực khác nhau để có thể làm thêm được số câu đúng. Để thuận tiện cho các bạn học thì tôi cũng có khóa học từ vựng hỗ trợ siêu tốc cho anh chị.
  Bước 4: Đáng ra tôi bỏ bước 3 sang bước 4 luôn nhưng tôi muốn anh chị chắc chắn tuyệt đối có thể lấy MIN 25 câu. Bước này chúng ta sẽ sử dụng bộ điền đầy để lấp đầy các đáp án chưa làm được. Bộ điền đầy này khi nào các bạn thi nhắn tin cho tôi qua Nguyễn Đức Mùi-Toefl Itp. tôi sẽ gửi các bạn bộ điền đầy phần Đọc TOEFL ITP. Bộ điền đầy này tỷ lệ đúng đang rất cao.​

  PHẦN NGỮ PHÁP: Đây là phần thế mạnh của chúng ta. Để mạnh hơn nữa và rút ngọn được thời gian thì các bạn học theo chương trình sau:
  - Link học chiến lược và kiến thức cũng như các tips: http://bit.ly/2Sbxwmd
  - Link luyện tập cho 15 câu đầu: http://bit.ly/2t9XD2H
  - Link luyện tập cho 25 câu sau: http://bit.ly/2Gh7eNy

  Để học TOEFL ITP tại nhà thì nên kiếm 1 bạn hay một nhóm bạn học cùng và trao đổi như thế sẽ nâng cao được sự hiệu quả cũng như tăng bứt phá giảm thiểu thời gian học lên. Nghe tôi đi, đừng học một mình, sẽ nhanh nản( trừ các đồng chí tính lù lì học cao)

  Mọi gạch đá các đồng chí cứ ném bên dưới. Hay các đồng chí có thắc mắc gì thì hỏi ở chủ đề này. Tôi sẽ hỗ trợ các đồng chí. Hiện tại tôi đang đi dạy các tỉnh ban ngày thì buổi tối tôi có thể trả lời các đồng chí
   
  Nguyễn Huấn thích bài này.

Chia sẻ trang này