Đang tải...

Giao diện chính của ứng dụng X-Mouse Button Control.

Thảo luận trong 'Thông tin quảng cáo' bắt đầu bởi phamduan001, 14/7/17.

View Users: View Users
 1. phamduan001

  phamduan001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/4/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Tại đây, XMBC cung cấp khá nhiều hành vi/tác vụ cho nút cuộn chuột, chẳng hạn như thay thế phím tắt Atl + Tab nếu như thường xuyên làm việc trên nhiều cửa số, hoặc dùng nút cuộn chuột để kéo- thả các tập tin, Enter, Esc, Forward, Maximize Window, Open Control Panel và một loạt các hành vi/tác vụ khác.
  sửa máy tính quận 3
  Khi đó, hãy chọn một hành vi/tác vụ mình muốn, sau đó nhấn Apply để XMBC áp dụng thay đổi. Lưu ý, công cụ này sẽ áp dụng các thiết lập ngay lập tức mà không yêu cầu người dùng phải khởi động lại máy. Hơn nữa, việc tùy chỉnh này sẽ áp dụng trên mọi cửa sổ ứng dụng đang chạy (chế độ Default trong khung bên trái), bao gồm cả Explorer.

  Ví dụ, chúng tôi sẽ làm mẫu với tùy chọn hành vi Copy (Ctrl+C) để thay thế cho các thao tác sao chép text hoặc file vào bộ nhớ tạm như ảnh GIF phía dưới.
  Ngoài chế độ Default, XMBC cũng cho phép người dùng bổ sung một số ứng dụng cụ thể vào danh sách profile ở khung bên trái, giúp người dùng có thêm nhiều hành vi/tác vụ hơn khi họ mở nhiều cửa sổ trên màn hình desktop.

  Theo đó, để thực hiện, bạn hãy nhấn nút Add, sau đó chọn ứng dụng mình muốn trong hộp thoại vừa xuất hiện. Tiếp đến, chọn hành vi/tác vụ mà mình muốn như hướng dẫn trên là hoàn tất.

  Đặc biệt hơn, ngoài nút cuộn chuột, bạn cũng có thể mở rộng khả năng thao tác trên các phím chuột khác. Tuy nhiên, việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cách dùng chuột của bạn.
   

Chia sẻ trang này