Đang tải...

Điều bạn chưa biết về học bổng IELTS của Anh quốc

Thảo luận trong 'Học bổng - Du học' bắt đầu bởi tuvanduhocue001, 28/8/18.

View Users: View Users
 1. tuvanduhocue001

  tuvanduhocue001 Thành viên

  Tham gia ngày:
  3/10/17
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Học bổng IELTS của hội đồng Anh giá trị tới 420.000.000 VNĐ là phần thưởng khôn xiết hoàn hảo mà bất kì người tìm việc nào cũng muốn nhận được. Dù bạn du học hè đại học chính quy, sau đại học hoặc chỉ học tập trong nước thông thường thì vẫn có thể ghi danh học bổng.

  [​IMG]

  Học bổng IELTS của hội đồng Anh là giải thưởng gì?

  Học bổng IELTS hay còn gọi là IELTS Prize là phần thưởng giá trị mà hội đồng Anh muốn trao tặng cho những đối tượng có năng lực, hoài bảo muốn tiến xa hơn trong chuyên ngành, lĩnh vực mà mình đang theo đuổi hoặc để chinh phục tri thức, đóng góp cho nghiên cứu kỹ thuật. Chỉ cần bạn là người tự tín chứng tỏ năng lực bản thân, hăng hái trong việc đóng góp cho sự tăng trưởng của quốc gia và phường hội.

  lúc nhận được học bổng này tương đương với việc bạn được hỗ trợ tiền phí học tập, tạo điều kiện tốt nhất cho bất kì khóa học của hội đồng Anh, từ bậc cử nhân cho tới cao học. Chỉ cần bạn dùng IELTS như là một mục tiêu để tuyển sinh.

  Học bổng IETLS gồm có những giải đất nước và khu vực khá nhau, cụ thể như:

  - 5 giải thưởng cấp quốc gia: Trong mỗi giải có trị giá tương đương là 70 triệu VNĐ.

  - 5 giải thưởng cấp khu vực: Trong mỗi giải có giá trị tương đương là 420 triệu VNĐ.

  Trong đó, để nhận được giải đất nước, bạn phải là người đứng top 5 trong bảng tổng sắp ở đất nước bạn đang sinh sống. Sau đấy, hội đồng Anh sẽ tuyển lựa các người đứng đầu tất cả các nước tại khu vực Đông Nam Á thi đấu với nhau để tuyển lựa ra 5 tư nhân hoàn hảo nhất khu vực.

  Điều kiện và cách đăng kí học bổng IELTS của hội đồng Anh

  thời gian đăng kí học bổng:

  -Thời gian đăng kí học bổng IELTS khoảng từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6.

  -Khoảng 2 tuần sau sẽ có thông tin một danh sách shortlisted ở tất cả quốc gia.

  -Thời gian diễn ra vòng dòng phỏng vấn là khoảng 2 tuần sau khi có danh sách. vậy thì điều gì khiến cho chương trình SDS Canada nhận được nhiều sự chú ý đến như vậy?

  -Sau 2 tuần nữa sẽ khởi đầu thi tuyển tại Việt Nam.

  -Tầm cuối tháng 7 sẽ có kết quả của vòng thi đấu khu vực.

  -Đầu tháng 8 sẽ làm lễ trao phần thưởng học bổng IELTS.

  Điều kiện đăng kí học bổng tại Việt Nam:

  -Là công dân, có quốc tịch Việt Nam.

  -Sẽ học tiếp đại học hoặc cao học ở trong nước – ngoài nước vào năm ghi danh học bổng.

  -Trường mà bạn chuẩn bị đăng kí học phải sử dụng IELTS làm chỉ tiêu quan yếu nhất.

  -Điểm thi IELTS của bạn phải còn thời kì hiệu lực.

  -Điểm thi IELTS tối thiểu là 6.0 và không có bất kì kỹ năng nghe - nói - đọc - viết nào dưới 6.

  -Có thông tin mời học trong khoảng bất kì trường đại học nào trước khi ứng tuyển thi.

  cách thức và giấy tờ ghi danh học bổng:

  -Tiêu chí tuyển lựa học bổng bao gồm tất cả điều kiện trên, trong đó bạn phải làm bài test tự luận tư nhân. Hồ sơ ghi danh sẽ bao gồm tất cả tiêu chí vừa nêu và 1 bài luận, kèm theo điểm thi IELTS. Vì vậy mà nếu như có thể lựa chọn du học philippines giá rẻ thì hãy đến Công ty tư vấn du học UE tại Đà Nẵng để được tư vấn thêm chi tiết nhé.

  -Sau khi nằm trong danh sách shortlisted, bạn cần thực hiện bài thuyết trình ngắn, tham gia phỏng vấn với đại diện trường hoặc quản lý cấp cao.

  -Nếu bạn được lọt top 5 người có số điểm cao nhất Việt Nam thì sẽ được nhận phần học bổng 70 triệu.

  -Bên cạnh, người đứng đầu top 5 ấy còn có quyền đi thi đáu giải khu vực. Nếu được lọt top 5 khu vực thì giải thưởng lên tới 420 triệu đồng.

  [​IMG]

  Để ghi danh thi bạn cần vận chuyển cái ghi danh IELTS Prize về và điền đầy đủ thông báo trong đó. Rốt cuộc, bạn hãy in ra và gửi bộ giấy tờ ấy cho văn phòng của hội đồng Anh ở 2 liên hệ:

  +số 20 thị trấn Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

  +25 tuyến đường Lê Duẩn, huyện 1, TP Hồ Chí Minh.

  Đây là phần thưởng có trị giá lớn nhất mà hội đồng Anh muốn trao tặng cho những người xứng đáng, do vậy chừng độ khó cũng hơi cao. Tuy nhiên, ví dụ tập hợp ôn luyện thi IELTS và nghiên cứu học bổng thì bạn hoàn toàn có thể chinh phục nó.

  Học bổng IELTS trong khoảng hội đồng Anh có giá trị hơi lớn về mặt vật chất cũng như khẳng định khả năng của tư nhân. Vì thế, giai đoạn thi và đề thi cũng được xét duyệt y, rà soát nghiêm nhặt để cứng cáp tính bảo mật cũng như khách quan.

  gần đây là tất cả những thông tin cơ bản về học bổng IELTS của hội đồng Anh. Hy vọng những người nào quan tâm và mong muốn giành lấy phần thưởng giá trị này có được các thông tin hữu ích để chuẩn bị và lên kế hoạch chinh phục nó một phương pháp tốt nhất. Chúc người mua thành công!
   

Chia sẻ trang này