Đang tải...

ĐĂNG KÝ THAM DỰ BUỔI CHIẾU PHIM "100 GREATEST DISCOVERIES"

Thảo luận trong 'Tiếng Anh' bắt đầu bởi Phạm Ngọc Duy, 1/5/17.

View Users: View Users
 1. Phạm Ngọc Duy

  Phạm Ngọc Duy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/2/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  100 khám phá khoa học vĩ đại thay đổi nhân loại với 8 lĩnh vực: Thiên văn, khoa hoc về trái đất, sự tiến hóa, di truyền, sinh học, hóa học, vật lý, y học. Mỗi lĩnh vực là những điều kỳ diệu, những bí ẩn được khám phá mở ra một không gian mới, chân trời mới cho toàn nhân loại và cho văn minh của chúng ta.
  Trung tâm Tư vấn Tiếng Anh sinh viên thuộc Khoa Quốc tế sẽ tổ chức các buổi học tiếng Anh thông qua xem phim có phụ đề tiếng Anh nhằm cung cấp những thông tin bổ ích về các phát minh khoa học vĩ đại này, đồng thời tạo thêm cơ hội cho các bạn sinh viên được thực hành kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh thông qua xem phim, và kỹ năng nói tiếng Anh thông qua thảo luận về các chủ đề cụ thể trong mỗi buổi chiếu phim.

  Buổi đầu tiên này sẽ dành cho 1 số các bạn sinh viên K52 AP (22 bạn đã có danh sách cố định) và hiện giờ còn trống 8 suất nữa dành cho các bạn đăng ký sớm nhất.

  Các bạn sinh viên TNUT muốn tham gia vào buổi chiếu phim, hãy vui lòng đăng ký bằng đường link dưới đây để các thầy cô gửi trước tài liệu để chuẩn bị cho buổi xem phim được hiệu quả nhất.
  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc2mZO7HdII30eEJn8KI7jzQ78QadBWbvDBtZZLHNnaBJGk9Q/viewform?usp=sf_link

  Thông tin về buổi chiếu phim "100 GREATEST DISCOVERIES"
  Thời gian: 8:30 sáng ngày 10/5/2017
  Địa điểm; Trung tâm Tư vấn Tiếng Anh sinh viên
  (Tầng 4 Thư viện mới)


  FILM SCREENING
  If you are interested in science movies, please join us at the English Consultancy Center for a screening of 100 Greatest Discoveries.
  Note: 20 seats claimed already so only 10 left for early birds. (First come first served through the Google form Link below.)
  Time: 8:00 AM on Wednesday May 10th 2017
  Venue: English Consultancy Center (4th Floor, New Library).
   

Chia sẻ trang này