Đang tải...

Chia sẻ CHỦ NHẬT ĐỎ LẦN THỨ X - NĂM 2018: Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi!

Thảo luận trong 'Hoạt động CLB' bắt đầu bởi Minh Chí, 28/1/18.

View Users: View Users
 1. Minh Chí

  Minh Chí Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/2/17
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  "CHỦ NHẬT ĐỎ”
  là chương trình hiến máu tình nguyện nhân đạo do báo Tiền Phong khởi xướng phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cùng một số đơn vị khác tổ chức thường niên từ năm 2009 với mong muốn góp phần tuyên truyền cho phong trào hiến máu nhân đạo, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, sinh viên và học sinh thể hiện tấm lòng nhân ái đối với cộng đồng.

  Đây là năm thứ 10 liên tiếp sự kiện hiến máu tình nguyện mang tên Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong, Viện huyết học – Truyền máu T.Ư, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp tổ chức với sự vào cuộc mạnh mẽ của hệ thống Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Việt Nam, các ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện và các cấp chính quyền các địa phương.

  Hưởng ứng Chủ Nhật Đỏ 2018, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp chỉ đạo CLB Thanh Niên Vận Động Hiến Máu Tình Nguyện - Trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp phối hợp cùng Trung tâm huyết học và Truyền máu Trung ương Thái Nguyên, CLB Thanh Niên Tình Nguyện Chữ Thập Đỏ tỉnh Thái Nguyên, tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật Đỏ lần X - 2018".

  Chúng ta những người có mặt hôm nay là sự may mắn mà cuộc sống ban tặng, chúng ta có sức khỏe để theo đuổi đam mê, để sống và làm việc. Thế nhưng ngoài kia còn có rất nhiều người không được may mắn, mỗi giờ có hàng ngàn tính mạng con người bị đe dọa thiếu máu, cận kề cái chết. Họ có thể là người lạ, người thân, bạn bè và c ó đôi khi là chính bản thân của chúng ta.

  Do đó, hành động hiến máu cứu người là nghĩa cử vô cùng nhân văn và cao đẹp. Dòng máu đang chảy trong cơ thể chúng ta là vô cùng quý báu, ngày hôm nay khi chúng ta cho đi giọt máu nhỏ của mình là đang ban đi sự sống cho những người xung quanh, những người thật sự cần đến nó. Chủ nhật đỏ đã thu hút được nhiều người tham gia, thể hiện lòng nhân ái bao dung, và đây không chỉ là trách nhiệm của tôi, của các bạn và là trách nhiệm của toàn xã hội".
  __________________________________
  Chương trình hiến máu: CHỦ NHẬT ĐỎ LẦN THỨ X - NĂM 2018: Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi!
  . Thời gian: Sáng: 7h00 - 11h30, Ngày 03/02/2018
  . Địa điểm: Hội Trường Lớn - Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên
  Link Đăng Ký HM Online: CHỦ NHẬT ĐỎ LẦN THỨ X - NĂM 2018: Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi!
  Link page CLB: https://www.facebook.com/ClbAboTnut/
  Events của chương trình: Chủ Nhật Đỏ Lần Thứ X - 2018
  Link Avatar: bua.png
  Link bìa: https://goo.gl/wKGv74
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Mr.Tùng - 01639.611.402
   

Chia sẻ trang này