Đang tải...

chi phí du học Úc năm đầu bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Học bổng - Du học' bắt đầu bởi lepvanthanh33, 6/12/18.

View Users: View Users
 1. lepvanthanh33

  lepvanthanh33 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/18
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Điều dưỡng viên là ngành dành cho cả nam và nữ, người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân và các công việc khác nhằm điều trị, trị liệu cho bệnh nhân.

  Chi phí du học Úc trong 1 năm là bao nhiêu?


  Du học Úc là lựa chọn của nhiều du học sinh trong năm 2018 với nền giáo dục hiện đại cùng với chính sách học bổng, cơ hội việc làm sau khi ra trường tốt nhất. Chí phí du học Úc là điều mà bất cứ du học sinh nào cũng quan tâm và đặt lên hàng đầu trước khi có ý định đến với mảnh đất ôn hòa này.

  1. Chi phí du học Úc trong 1 năm hết bao nhiêu?
  Trước khi đi du học, vấn đề băn khoăn của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh đó là: Tổng chi phí du học Úc cần bao nhiêu? và bao nhiêu trong 1 năm?

  Để có thể trả lời được các câu hỏi trên, và phần nào giúp các bạn học sinh và bậc phụ huynh có được cái nhìn tổng quan về chi phí du học Úc năm 2018, ATS sẽ chia sẻ với các bạn một bức tranh toàn cảnh về chi phí du học Úc về khoản học tập.

  [​IMG]

  Học phí du học Úc
  Úc quy định tất cả các du học sinh đều phải đóng học phí vào đầu mỗi học kỳ và một số lệ phí phụ (ví dụ như: thư viện, phòng thí nghiệm, phí tham gia hội sinh viên, phí tham gia sử dụng các phòng tập chức năng thể thao, chi phí sách vở, văn phòng phẩm,…). Mỗi loại chi phí đều có hạn mức thay đổi tùy thuộc vào các loại trường lớp hay khóa học mà bạn đăng kí. Tùy theo cơ sở đăng kí mà sẽ có những mốc thời gian để các bạn đóng tiền và hình thức đóng tiền cho mỗi cơ sở khác nhau. Vì vậy, chúng tôi chỉ đưa ra các mức tham khảo trên mặt bằng chung để cho các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng hình dung.

  • Trường dạy Anh ngữ: Khai giảng toàn thời gian trong năm với mức học phí từ AUD $300 đến 400 / tuần.

  • Trung Học Phổ Thông: Từ AUD $8.000 đến $14.000/ năm học với 4 học kỳ / năm

  • Trường Cao đẳng: Khai giảng bắt đầu từ tháng 2, tháng 7 và tháng 10 với mức học phí AUD $10.000 đến $18.000/ năm học

  • Trường Đại học: Khai giảng vào tháng 2, tháng 7 và tháng 10 với mức học phí từ AUD $17.000 đến $30.000/ năm học bậc Cử nhân và AUD $17.000 đến $30.000/ năm học đối với bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

  Ngoài ra, còn có chi phí du học Úc năm đầu còn có phí xin visa du học Úc khi bạn nộp đơn để đi du học tại Việt Nam là khoảng 10 triệu, chi phí khám sức khỏe từ 1.500.000 VND đến 2.000.000VND (tùy phòng khám).


  Với một số nhận định cùng các số liệu bên trên, các bạn chắc hẳn đã giải quyết được một nửa chặng đường làm rõ việc chi phí du học Úc là bao nhiêu. Nửa còn lại sẽ là chi phí về nhà ở và sinh hoạt. Chi phí này sẽ còn tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống.
  Chi tiết tại địa chỉ : Chi Phí Du Học Úc Tự Túc Khoảng Bao Nhiêu?
   

Chia sẻ trang này