Đang tải...

Chia sẻ Cách học 600 từ vựng Toeic hay

Thảo luận trong 'Ngoại ngữ' bắt đầu bởi hangle92, 17/4/17.

View Users: View Users
 1. hangle92

  hangle92 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/4/17
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn đã và đang luyện thi Toeic thì ắt hẳn bạn cũng sẽ hay cảm thấy khó khăn khi cố gắng hiểu nghĩa của từ vựng xuất hiện trong câu. Mình cũng đã từng như vậy và cũng đã cố gắng học từ vựng bằng các phương pháp như là highlight, viết ra giấy và đọc đi đọc lại nhiều lần. Tuy nhiên mình thấy rất tốn thời gian mà không mang lại hiệu quả lắm.

  Phương pháp học từ vựng hay nhất hiện nay là kết hợp cả việc học và hành, đảm bảo cho bạn có thể ghi nhớ từ vựng nhanh nhất. Mình đã tham khảo nhiều nơi giảng dạy Toeic, và khi trải nghiệm thì mình thấy phương pháp học trên trang web Gia Sư Toeic rất tốt. Bạn được học mọi thứ liên quan đến 600 từ vựng TOEIC thông dụng và song song đó là được làm các bài tập tăng khả năng nhớ từ.

  Bạn sẽ được học toàn bộ những gì liên quan đế từ vựng cần học đầy đủ nhất mà còn có bài kiểm tra để mình nhớ lâu nữa. Dưới đây là hình minh họa bạn xem thử nha.

  [​IMG]

  Mình rất mong chia sẻ này sẽ giúp ích cho những bạn đang học và luyện thi Toeic để giúp các bạn có thể nhanh chóng cải thiện từ vựng và điểm số của mình. Các bạn vào link này học nhé 600 từ vựng TOEIC theo chủ đề
   

Chia sẻ trang này