Đang tải...

Các quan điểm sai về phong thủy khi xây dựng nhà ống

Thảo luận trong 'Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi thutkv, 29/5/17.

View Users: View Users
 1. thutkv

  thutkv Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/5/17
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người cho rằng nhà ống không làm được phong thủy nên không cần phong thủy, ở đây chúng tôi đưa ra một quan niệm mới, nhà ống, văn phòng, nhà phố đều rất cần phong thủy. Khi thiết kế nhà, chúng tôi đã gặp khá nhiều quý khách khi xây nhà hầu như bỏ qua việc thiết kế nhà hoặc không quan tâm đến viêc thiết kế nhà theo phong thủy.
  Khách hàng cho rằng, nhà ống chỉ có duy nhất một mặt tiền không thể quay mặt khác được, vì thế không thể thiết kế nhà theo Phong thủy được. Quan niệm đó là sai, vì nhà ống cũng có thể thiết kế theo phong thuỷ, chỉ cần chú ý: định vị la bàn, đặt bát trạch và căn chỉnh phi tinh thời điểm xây nhà, giá trị về công năng trong không gian mặt bằng những tầng, các phương vị tốt trong phong thủy từ thời điểm chủ nhà bắt đầu xây nhà.
  Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích 1 vài mặt bằng nhà ống đúng Phong thủy và sai Phong thủy cho bạn đọc được biết. Bếp được chúng tôi xử lý nghệ thuật khéo léo: đốt Họa Hại hướng Sinh khí, hoặc đốt Tuyệt mạng hướng Phục Vị, vị trí chọn bếp là quyền của chủ nhà, người dùng ngôi nhà.
  [​IMG]
  Trong nhà ống nếu gặp may mắn gia chủ sẽ được hướng gọi là ngôi nhà thuận Phong thủy (nhà có hướng Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y, Phúc Đức), nếu ngẫu nhiên không được hướng hợp Phong thủy (nhà có hướng Tuyệt mạng, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại) thì việc thiết kế bên trong những tầng của ngôi nhà là một bài toán rất khó đối với những kiến trúc sư và chủ nhà.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Phòng vệ sinh được chúng tôi chèn vào hướng Tuyệt mạng, Họa Hại lấy xấu trị xấu làm cho ngôi nhà vượng khí hơn.
  Nhà thuận Phong thủy thì bếp, vệ sinh đa số phải đặt ở phía sau nhà, còn nhà không thuận Phong thủy không được hướng thì bếp và nhà vệ sinh đặt sau nhà hoàn toàn sai Phong thủy .
  Bàn thờ được chúng tôi lựa chọn tọa vị trí sao tốt như sao Thân Hôn, sao Hoan Lạc của Phục Vị, hướng đến sao Quan Tước của Sinh Khí đó là “Tọa cát hướng cát “.
  Xét về phong thủy mà nói gầm cầu thang tầng 1 không nên đặt vệ sinh nhưng với sự chật hẹp trong nhà ống, nhà phố nói chung khó có thể đặt vệ sinh vào chỗ nào khác nên tỷ lệ người dùng vẫn hầu như lựa chọn gầm cầu thang tầng 1 để đặt vệ sinh tạm, đó là nơi ẩm thấp, chật chội, xó xỉnh tựa như gầm tủ, gầm giường, gầm bàn, gầm ghế… Để tốt cho phong thủy thì không nên đặt bệ xí ở đó là được .
  Sau đây là 1 số mẫu nhà ống đẹp chúng tôi giới thiệu đến những bạn:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ngoài ra, những bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự một tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng hoặc những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng của chúng tôi.
  Chúng tôi là công ty chuyên nhận thiết kế nội thất nhà ở, thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà nửa biệt thự, thiết kế biệt thự nhà vườn, thiết kế biệt thự có bể bơi,... với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và những chuyên gia phong thuỷ hàng đâu. Chúng tôi mong muốn mang đến những ngôi nhà đẹp nhất, hợp ý nhất cho quý khách. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  Liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT TRẺ VIỆT NAM
  Địa chỉ: 248B, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0906 133 999 - 043 851 7140
   

Chia sẻ trang này