Đang tải...

Các mẫu đồng hồ đeo tay thông minh ấn tượng

 1. doanhcuc

  doanhcuc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/5/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng hồ thông minh Smartwatch từng được hy vọng là sẽ đẩy lùi đồng hồ truyền thống về thời kỳ tiền sử nhưng tới bây giờ thì sự việc đang diễn biến như thế nào? Hãy lướt qua tình hình thị phần này và sự “gia nhập” cuộc đấu của những hãng đồng hồ truyền thống tăm tiếng lớn.

  Cho tới thời khắc này, thị phần đồng hồ thông minh Smartwatch đã là “ao làng” của các thương hiệu công nghệ cao như Samsung, LG và Motorola, Apple nhưng năm 2017 cũng là lúc chứng kiến đồng hồ đeo tay thông minh tới trong khoảng trọng tâm đồng hồ Thụy Sĩ trong khoảng từ bước ra khỏi sự lúng túng trước sự tiến công của giới công nghệ.

  [​IMG]Đồng hồ thông minh sang trọng Montblanc Summit

  Sự gia nhập của các nhãn hiệu sừng sỏ trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ truyền thống đã làm sản phẩm đồng hồ thông minh “Kết Nối” (pha trộn giữa chức năng sáng tạo và chạy kim truyền thống) bùng nổ trên thị phần bắt đầu từ năm 2016.

  đến năm 2017 – hệ quản lý trang bị đeo Android Wear 2.0 xây dựng thương hiệu mới đích thực sở hữu đa dạng thương hiệu đồng hồ truyền thống gia nhập vào trận đấu đồng hồ thông minh chạy hệ quản lý, đáp trả lại các nhãn hiệu công nghệ cao.

  casio mtp 1192e 7adf
  g shock chính hãng
  đồng hồ baby-g
  ჻ thị trường châu Á suy thoái khiến ngành nghề công nghiệp đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ chấn động. các tập đoàn đồng hồ lớn nhất toàn cầu như Swatch, Richemont, LVMH, … khởi đầu thua lỗ và thải hồi viên chức buộc phổ thông nhãn hàng phải đi sắm hướng đi mới, trong Đó đặt chân vào mảnh đất đồng hồ thông minh sở hữu vẻ như đang là giải pháp thấp.có VẺ ANDROID WEAR hai.0 LÀ thời cơ CỦA những HÃNG TRUYỀN THỐNG

  ჻ các thương hiệu đồng hồ truyền thống tên tuổi chiếm điểm cộng hơn về sự cổ điển và sang trọng nhưng lại kém phần nhạy trong những cuộc chạy đua cấu hình thiết bị khi chúng bị thao túng phổ quát bởi các hãng kỹ thuật, họ cũng chú trọng tính ổn định và ko bị lỗi thời vì vậy sản phẩm cốt yếu đều là Đồng Hồ thông minh Kết Nối mà không hề Đồng Hồ sáng tạo Chạy Hệ điều hành.

  ჻ Và Công trình hệ điều hành Android Wear 2.0 của Google là cơ hội mở mang mảng sản phẩm của những nhãn hàng truyền thống lúc thu hút được phổ thông danh tiếng sở hữu tăm tiếng như TAG Heuer, Movado, Fossil, Casio. Hệ điều hành này cho phép các bạn xem tin nhắn, truy vấn cập vào hàng nghìn ứng dụng và nhận thông tin cập nhật theo văn cảnh về các cuộc hẹn, con đường đi có dữ liệu từ Google Maps.  ჻ Sự xuất hiện của Android Wear 2.0 dần làm cho tầng lớp đồng hồ sáng tạo Smartwatch cao cấp không còn đơn điệu giữa Apple Watch mang đồng hồ sáng tạo Kết Nối mà là cuộc đối đầu giữa 2 phe “công nghệ” và “đồng hồ” sau 2 năm Smartwatch chậm vững mạnh và nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ suy thoái nghiêm trọng.
   
  haiduongxanh thích bài này.