Đang tải...

Chia sẻ CÁC LOẠI VÀ KÍCH CỠ BỂ BƠI OLYMPIC

Thảo luận trong 'Kỹ thuật đo lường' bắt đầu bởi dunghai, 15/11/19.

View Users: View Users
 1. dunghai

  dunghai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/11/19
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Thiết bị và kích thước chung Thích hợp cho bể bơi Olympic


  Tất cả các bể bơi phù hợp với Liên đoàn bơi lội quốc tế được gọi là bể bơi Olympic. Trong tất cả các trung tâm và trò chơi Olympic nơi bơi lội được thực hiện, kích thước bể bơi Olympic được xác định bởi liên đoàn này được sử dụng. Các kích thước giống nhau là tiêu chuẩn trong các khu thể thao khác nhau và trong tất cả các trung tâm nơi diễn ra đào tạo bơi.

  Các loại và kích cỡ bể bơi Olympic

  Có hai loại hồ bơi Olympic trong tổng số. Các hồ bơi Olympic đầy đủ bao gồm tổng cộng 10 làn. Những hồ bơi này có độ sâu 2 mét và tổng chiều dài 50 mét. Nhiệt độ của nước hồ bơi được cố định trong khoảng từ 25 đến 27 độ. Ngoài ra, nhóm bán olympic được gọi và nhỏ hơn các mô hình tiêu chuẩn cũng là các giống có sẵn. Chiều dài của chúng là một nửa nhỏ và tổng cộng 25 mét. Số làn đường là 5. Độ sâu của bể bơi bán Olympic là 2 mét và nhiệt độ nước là như nhau. Tất cả các biện pháp này đã được xác định là một quy tắc phổ quát trên trường quốc tế. Thổ Nhĩ Kỳ cũng được sử dụng ở các nước khác trong kích thước tiêu chuẩn giống nhau.

  Giá bể bơi Olympic như thế nào? Giá hồ bơi Olympic

  băn khoăn bởi các nhà khai thác tài sảnlà đa dạng trong chính nó. Đồng thời, toàn bộ hoặc một nửa giá ảnh hưởng đến năm mươi phần trăm. Một cuộc thảo luận sơ bộ có thể được thực hiện về số tiền phải trả trước khi xây dựng bể bơi Olympic. Cũng có thể nhận được báo giá qua điện thoại và internet. Trong khi một số lượng lớn giảm giá được thực hiện trước, lên đến 6 tháng tùy chọn thanh toán trả góp cũng được cung cấp.
  xem thêm dunghoboi - kaldata.com - Форуми
  Lựa chọn đầu tiên trong thiết bị bể bơi Olympic: Thang máy hạ cánh bể bơi

  Thang máy hạ xuống thường xuyên được sử dụng để đảm bảo rằng người khuyết tật và người già đến hồ bơi trong vài giây mà không gặp khó khăn. Chúng là những mô hình có thể được sử dụng ở nhiều nơi và khu vực khác nhau. Có thể đi xuống với một phím duy nhất và đi lên với cùng một phím. Thời hạn bảo hành của thang máy, có hệ thống hoàn toàn tự động, dao động trong khoảng từ 2 đến 4 năm. Tính năng xoay 180 độ. Không chỉ trong nhà mà cả bể olympic ngoài trời cũng có thể được sử dụng. Nó cũng là một loại thang máy thường được đặt hàng trong các spa. Vì nó không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hóa chất và tia nắng mặt trời, nó có thể được sử dụng như là cuộc sống lâu dài.

  Trọng tài và ghế Cankurtaran

  Ghế trọng tài, được sản xuất đặc biệt cho các trọng tài cần theo dõi sát sao các cuộc thi Olympic, là những vật liệu có thể được mua. Đồng thời, ghế cứu sinh có kích thước tiêu chuẩn có thể được sử dụng hài hòa với tất cả các loại mô hình bể bơi Olympic . Nó được sản xuất trong 5 bước. Tất cả các vật liệu được sử dụng trong sản xuất là không gỉ và có vẻ ngoài thẩm mỹ. Nó cũng có thể được đặt hàng cho các hồ bơi được sử dụng trong các hoạt động thương mại bên ngoài cuộc đua. Tất cả các kích thước là tiêu chuẩn và có bảo hành 2 năm.

  Máy phân tách đặc biệt cho bể bơi Olympic

  Các phụ kiện olympic đặc biệt được gọi là ngăn cách được sử dụng trong việc phân chia các hồ thành 5 và 10 làn. Các màu tiêu chuẩn là cam và trắng. Tuy nhiên, các phiên bản được sản xuất với màu xanh và trắng cũng có thể được sử dụng tùy ý ở nhiều nơi khác nhau. Nó được làm bằng một vật liệu cực kỳ bền gọi là polyester, giúp nó có khả năng chống chịu tốt hơn với các yếu tố môi trường. Những yếu tố này bao gồm nước, ánh sáng mặt trời và hóa chất trong hồ bơi. Có tổng cộng 24 dải phân cách trong 1 mét. Khi đơn hàng đến địa chỉ, nó sẵn sàng được sử dụng ngay lập tức mà không gặp sự cố cài đặt nào.

  Bộ sưu tập xe đẩy và nổi bật

  Sau khi các cuộc đua bơi hoàn thành, rất nhiều thời gian và năng lượng đã được dành để thu thập các dải phân cách. Tuy nhiên, có thể tiết kiệm năng lượng và thời gian nhờ các xe đẩy bộ sưu tập được sản xuất đặc biệt cho nhiệm vụ này. Những chiếc xe mạ crôm này cung cấp rất nhiều sự hài lòng của khách hàng. Chúng hiệu quả về mặt tiết kiệm không gian vì chúng cung cấp không gian lưu trữ trong hồ bơi. Nếu được đặt hàng, nó sẽ được gửi đến tất cả các tỉnh và huyện với mật khẩu giao hàng nhanh trong cùng một tuần. Ô tô không yêu cầu lắp đặt. Nó có thể được sử dụng ngay khi nó được giao.
  xem thêm User Profile

  Nền tảng nhảy đặc biệt cho bể bơi Olympic

  Bể bơi Olympic cũng được ưa thích để lặn. Các nền tảng nhảy đặc biệt thường được sử dụng trong các hồ bơi này với các tính năng điều chỉnh của chúng. Chiều cao có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu của môn thể thao hoặc loại hình lặn. Khi nói đến giá cả - hiệu suất, nó là một trong những phụ kiện giá cả phải chăng nhất. Bảng trên dốc có cấu trúc. Nó được sản xuất bằng cách kết hợp các vật liệu polyester chất lượng cao.
  [​IMG]

  xem thêm seapoolvn - Evernote User Forum
   

Chia sẻ trang này