Đang tải...

250 Bài tập Kỹ thuật điện tử

Thảo luận trong 'Kỹ thuật điện tử' bắt đầu bởi Duy Khánh, 18/2/17.

View Users: View Users
 1. Duy Khánh

  Duy Khánh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  7/2/17
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Kỹ thuật điện tử là một môn học rất quan trọng cũng như cần thiết đối với tất cả sinh viên ngành Điện, Điện tử và một số các ngành liên quan. Môn học Kỹ thuật điện tử trang bị cho sinh viên những kiến thức căn bản nhất về điện tử như là môn học nhập môn dành cho các sinh viên ngành Điện - Điện tử.

  [​IMG]

  Để có thể học tốt được môn học Kỹ thuật điện tử cũng như bất cứ một môn học nào thì yêu cầu sinh viên ngoài việc nắm các kiến thức cơ bản được học trên lớp, cần phải đọc thêm các tài liệu tham khảo liên quan tới kiến thức được học, tham khảo các bài tập mẫu và tự làm thật nhiều các bài tập. Những phần vướng mắc, không hiểu hoặc chưa rõ thì có thể trao đổi với bạn bè, thầy cô. Vì đây là một trong các môn cơ bản và là môn nồng cốt để sinh viên có thể học các môn học sau tốt hơn nên việc nắm bắt tốt được môn học này một điều rất cần thiết đối với sinh viên, đặc biệt là SV khối ngành Điện - Điện tử.

  Tài liệu này chia sẻ 250 bài tập về Kỹ thuật điện tử và mỗi bài tâp này điều có phần hướng dẫn giải một cách chi tiết để cho các bạn SV có thể tham khảo cũng như các dạng bài tập tương tự để các bạn có thể tự làm và hiểu sâu hơn về các kiến thức trong môn học.

  Chúc các bạn học tập đạt kết quả cao.

  Download tài liệu tại đây.
   

Chia sẻ trang này