Đang tải...
mowgarden
Hoạt động cuối:
28/7/21
Tham gia ngày:
28/7/21
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Chia sẻ trang này

mowgarden

Thành viên mới, đến từ 256 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp HCM.

mowgarden được nhìn thấy lần cuối:
28/7/21
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của mowgarden.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Quá trình đô thị hóa nhanh đến chóng mặt tại thành phố Hồ Chí Minh đã gây ra nhiều hệ lụy không tốt cho thế hệ sau này. Điển hình đó chính là việc thiếu hụt cây xanh ngày càng trầm trọng đã làm ảnh hưởng tới sức khỏe lẫn tinh thần của thế hệ ngày nay. Chưa kể việc ô nhiễm không khí tại Tp Hồ Chí Minh lại luôn ở mức báo động.


  Việc xuất hiện những khu vườn xanh mát là một xu hướng được nhiều người ủng hộ, bởi ai trong chúng ta cũng nhận thức được tầm quan trọng và giá trị mà cây cối mang lại cho con người. Nếu như bạn đang tìm một tiệm bán cây đơn thuần thì có thể tìm quanh nhà, nhưng một để có được một nơi để trao gửi yêu thương tới cây xanh thì thật là khó.


  Nằm tại vùng ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh có một khu vườn dung dưỡng các loại cây cối, nơi để bạn tìm đến và cùng thỏa mãn tình yêu với thiên nhiên. Người sáng lập không muốn vườn cây của mình chỉ là một tiệm bán cây đơn thuần. Vì hơn ai hết người sáng lập hiểu rằng cây cối cũng có cảm xúc riêng. Do đó, MOW Garden được thành lập với mong muốn lan tỏa tình yêu cây cối tới cộng đồng nhiều hơn nữa.


  Điện thoại: (+84) 899799968

  Email: mowgardensg@gmail.com